Sản phẩm nổi bật
GIỚI THIỆU CTY TNHH TM & SX NGỌC YẾN
Công ty TNHH TM & SX NGỌC YẾN được thành lập vào ngày 05 tháng 06 năm 1999, là một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) và phân bón.
 
Nhằm chủ động nguồn hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy chuyên sản xuất, sang chai và đóng gói thuốc BVTV tọa lạc tại KCN Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Việc xây dựng nhà máy riêng đã giúp công ty đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Nhờ đó, lượng khách hàng của công ty luôn ổn định và ngày một tăng thêm.

Hiện nay mạng lưới phân phối của công ty đã mở rộng ra khắp các tỉnh thành trong nước với hàng trăm đại lý lớn nhỏ. Trong đó, khu vực ĐBSCL là thị trường chủ yếu và chiến lược của công ty. Ngoài ra, công ty cũng đang phát triển thêm thị trường miền Trung và miền Bắc.
Xem thêm
TIN NÔNG NGHIỆP
Dự báo sâu bệnh tổng hợp trong tuần (25.12.2017)

09:04:47 04/01/2018

Ở các tỉnh thành khu vực phía Nam, đối với những khu vực xuống giống lúa Đông Xuân đợt cuối tháng 12/2017 đầu tháng 01/2018 cần theo dõi chặt diễn biến rầy nâu vào đèn, khí tượng thủy văn đảm bảo xuống giống tập trung, đồng loạt né rầy đạt hiệu ...