Sản phẩm nổi bật
VỀ CÔNG TY
Công ty TNHH TM & SX NGỌC YẾN được thành lập vào ngày 05 tháng 06 năm 1999, là một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) và phân bón.
 
Nhằm chủ động nguồn hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, Công ty có nhà máy chuyên về sản xuất, phối trộn thuốc BVTV & phân bón đặt tại KCN Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM và nhà máy chuyên sang chai đóng gói đặt tại KCN Bình Minh, TX. Bình Minh, T. Vĩnh Long. Hai nhà máy được trang bị các trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu phối trộn, gia công, sang chai đóng gói đa dạng các mặt hàng thuốc BVTV và phân bón. Việc xây dựng 2 nhà máy đã giúp công ty đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Nhờ đó, lượng khách hàng của công ty luôn ổn định và ngày một tăng thêm.
 
Hiện nay, với gần 100 sản phẩm đã được cấp phép lưu hành & đang khảo nghiệm bổ sung, cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh trong cả nước với hàng trăm đại lý lớn nhỏ, công ty cũng đang mở rộng thêm thị trường ngoài nước là Campuchia và Lào, tạo nên sự ổn định và phát triển lâu dài cho công ty.
Xem thêm